ultrasounddddd

hindi po ba makakasama kay baby or magkaroon ng sideeffect kung magpapa ultrasound ako in 24weeks? (last ultrasound ko May18,2022 at unang ultrasound ko April20,2022) #advicepls #pregnancy #pleasehelp

8 Replies

Hindi po. Wala pong radiation ang ultrasound kaya safe po. Ako nga po May 8, May 18, May 20, May 31, at June 25 inultrasound. Maselan kasi ako nung first tri kaya po maraming beses nauultrasound. Okay naman po si baby. ☺️

hindi. monthly ako nag papacheck up nung buntis. walang radiation ang ultrasound kase soundwaves na nag bobounceback ang gamit nya para makita sa machine. king masama un sana hindi to ginagamit ng mga professional OB.

Hindi po.. kasi sound waves po ang ginagamit at hindi radiation.. better po na meron na kayong new utz result bago kayo magfollow-up para meron na update agad kay OB.. minsan kasi di na din nagoorder ang OB.

Safe ang ultrasound kay baby.. Monthly ako nagpapa ultrasound dahil OB-sono si doc ko.. Dyan niya tinitingnan heartbeat ni baby ko monthly.. Eto 4 months na ang baby ko..

Hindi po. Ako po weekly monitoring kasi high risk. Weekly ako nagpapa Ultrasound+Doppler Velocimetry mula 7mos

sakin nga sis 10 days lNg intervL ng ultrasound ko , excited kasi ako sa gender ni baby😅

ultrasound is normal during sa pregnancy..

hindi.wala syang radiation kagay ng xray.