Getting Married + SSS Maternity Notification

Hindi po ba magkakaproblem sa SSS kung ang naisubmit ko po na Maternity Notification ay yung apelido ko sa pagkadalaga? Nagsubmit po kase ako kahapon tapos sa September 8 pa po ang kasal namin ng partner ko. Pato valid IDs po na pinasa ko ay maiden name ko po. Ok lang po kaya yun? Thanks po sa sasagot! 😊

2 Replies

Same situation with me po. Single name ko pa gamit ko nung notification ko sa sss. But since married na kami ni husband, isasabay ko na lang sa mat2 yung marriage certificate namin para maupdate status naming dalawa.

that is fine. after mo manganak ang i submit mo lang naman is additional documents, isabay mo nadin ung change status mo momshie kase kasal kana para ma update nadin si baby :)