Private Dr. ako during prenatal check up then sa center. Is it okay na magpublic dr lng pagpanganak

Hindi po ba magagalit ang private OB? Pagsabihan ko na magpapublic Dr.lng ako during my delivery?

3 Replies

yes po okay lang kasi yung sakin private ob kami tapos yung ob namin sa mismong provincial ospital din nagwork pero nag public doctor kami basta wag mo lang sabihin na may private kayong Dr wag na wag mo banggitin.tapos visit kadin sa aanakan mong hospital lahit once lang para msy record sila sayo. tapos kung kabuwanan mo na magpa ultrasound ka hinihinge yon ng hospital.

Okay lang yan mamsh, hindi magagalit yung private OB mo, maiintindihan niya yun. Ganyan din kami, first to second trimester private OB kami. Ngayon nasa 3rd trimester na ko sa public hospital na ko nagpapacheckup and dun na din ako manganganak. Magsabi ka lang ng maayos sa private OB mo.

Not sure po sa public, but i think same lang rin naman sa private. Dapat ung recent check up mo bago ka manganak is sa public dr kng dun mo plan manganak para may record sila