40 weeks and 1 day

Hindi po ba delikado to? Dipa po nakakaraos wala kong pain na nararamdaman pero 2cm napo ko kahapon na ie ako at mababa na daw si baby ko. Ano po ginawa niyo para tumaas cm niyo ginawa kona po lahat e nagpapatadtad ako eh :( help naman po mga mami nakakabahala napo kasi pero kahapon den po ng hapon at gabi may lumabas saken na brown na tubig pero onti lang naman po sya. #advicepls #pregnancy #First_time_mom

1 Reply

more lakad and squat. ano po ba advised ng doctor if ever walang progress? kase ako po every 4 hours minomonitor nun and muntik na ko ma induce pero thank god nakisama naman si baby hehe