Hindi ako masyadong nakakain😔 im 10weeks pregnant

Hindi po ako pala kain.. tas sinusuka ko yung obimin na vitamis kasi ayuko ng lasa at amoy.. ano kaya pwede po gawin? ##advicepls #pregnancy

2 Replies

same tayo momsh. sinabihan ko na ob ko na sinusuka ko yung obimin pero iniiba nya lang yung oras ng pag inum kaso same parin ee. para bang hinahalungkat nya tapos tinutulak palabas lahat ng kinain ko. Sinabihan ko OB ko na nagsusuka talaga ako sa vitamins na yan kaso pinipilit nya parin ipainum sakin since madami talagang benefits na makukuha si baby sa vitamins na yan raw For now iniinum ko sya bago ako matulog para di ko sya isuka pero against yung OB ko kasi useless na raw if bago matulog inumin pero ano gagawin ko dun ko lang sya naiinum ng maayos.

3y ago

16 weeks po

Ganyan din ako dati. Pinalitan ng ob ko yung obimin plus. Kain pa din po kayo kahit wala kayong gana. Kelagan nyo ni baby ng sustansya