Spotting @ 6weeks and 4days

Hindi pa po ako nakakapag transv sabi ng OB ko pag 7weeks nalang. Pero nag spotting ako kaninang umaga. Normal lang ba yon?

Spotting @ 6weeks and 4days
3 Replies

Ganyann color ng discharge ku araw araw 7 weeks na aku sa 31...tvs ku sa 31 din...sabi ng doc normal naman daw...inform mu din aku ha?? Anu sabi ng doc mu...

2y ago

Same po pala tayo. Ano nararamdaman niyo ngayon? Kelan pa po kayo nag spotting?

same here momsh may spotting ako :( di ko rin alam kun normal ba, 6 weeks pregnant..

2y ago

hindi pa po.

Inform your OB po agad

2y ago

same 7 weeks preggy