Hindi pa po ako nagkakaroon ng mestruation this month po then nakakaramdam po ako na parang may kumukulo sa tummy ko ang sumasakit po ng kaunti ung puson ko but i have no mens pa po. Ano po ibig sabihin nun?

2 Replies

Mag pt po kayo para maka sure kung negative po or positive. possible din na baka delayed lang ang mens niyo. If di pa rin convince mag pacheck up na po☺

Ngayon lang po kase ako naka experience ng delayed mestruation.