constipated?

Hindi pa naka poop si baby ko. 3rd day na ngayon. 2 month old na si baby ko.

3 Replies

Nangyarinna rin po yan gnyan sa babies ko.. Pwede na ikiliti ung dulo ng thermometer sa butas ng pwet nya or Buy lang ng glycerine suppository. Half lanf gamitin, ipapasok sa pwet ng baby tpos saglit lang yan wala pa 5mins mag poop na xa.

Normal lang po na minsan ilang araw di nag popoop si baby. Wait nyo lang po. Si baby ko nun 7 days or 8 days pa ata

Consult your pedia na tom mumsh pag d prin nag poop lo mu