No check up ever since ECQ

Hindi pa ko nakakapagpacheck up since ECQ started, Im 19 weeks preggy. Anmum, onima, ferrus at vit. c ang tinitake ko, wala naman akong kakaibang nararamdaman, Sana ok lang si baby ko... hindi ko alam kung anong exercise ang pwede kong gawin.. mostly nakahiga lang din ako pag sawa na ko maupo sa umaga.. Hirap naman magpaconsult online, walang nasagot ? wala na lang magawa kundi ang maghintay matapos itong ECQ

1 Reply

Congrats mommy! 😊 iwas ka lang muna sa stress ngayon at wag masyado magiisip. Kain ka healthy foods at tubig palagi. Mag fruits ka din wag ka muna magtake ng Vit C. Magpareseta ka ng okay na vitamins for you sa Ob mo after ECQ. Goodluck on your pregnancy!

4y ago

Thank you momsh 😊 sana magkaron na ng cure for covid para matapos na ang lahat ng to 😊