sss contribution

hindi pa din napopost payment ng company ko para sa required months para makapagclaim ako ng benefits. malapit na ako manganak. Pano po yun? Makanotify pa din kaya ako kahit nanganak nako? help please.

1 Reply

bawal po mgnotify after manganak. dapat po before. pgganyn po na ang company ang hindi nkbayad pero nkaltasan kau ng nung buwan ng sahod. sila po ang mali at if ndi naapprove ng sss, dpt sagutin nila ung benefits nyo

4y ago

sana nga ganun. Pano kung hindi din nila ako bayaran. hay. nastress pa ako sa sss