Dumi

Hindi pa din dumudumi si baby ngayon araw. Ano po dapat kong gawin. Breast feeding ako sa kanya bakit kaya ganito? Sobra kong nagaalala. Pahelp naman po mga mamshy ?

2 Replies

Normal lang sa EBF ang hindi pagpoop ng ilang araw mumsh. Baby ko every two to three days kung mag poop minsan nga umabot ng 1 week eh. Breastfeeding din ako.

5y ago

Yes normal lang yan kung EBF talaga si baby. And kapag nag poop na siya, super bongga! HAHAHAHA

Ano pong EBF?