Cough medicine please, ano po kaya pinaka safe im 30 weeks preg. Done w/naturals, i need real meds.

Hindi naq makatulog ng maayos, because of my itchy cough + sakit na ng muscle ko sa tyan kakaubo. Gusto ko na lang maiyak 😭😭😭

2 Replies

momi marami naman pong OTC meds na pwede sa buntis pero mas makakabuti po kung sa OB kayo mag consult sa klase ng gamot maari po kasing yung safe sa iba won't be with you..mas mahirap pong sumugal

inform your ob na po agad pra matreat na po kyo at ndi kyo mhrpan ni baby

Related Articles