30 weeks and 5 days

hindi napo ba talaga magalaw si baby pag ganitong weeks pero nung chineck ko nmn po sya sa fetal doppler malakas nmn po yung heart beat nya any tips po para magalaw si baby thanks po sa sasagot

2 Replies

everyday po ako nagpapamusic at everyday ko din po kinakantahan si baby. As in from 7am puro nursery's rhymes po pinapatugtog ko hanggang lunch then after lunch hanggang dinner e mga soft music naman instrumental etc. tapos pag gabi tahimik na po kinakausap ko lang din po sya palagi. So far simula ng mag third trimester e malikot naman po everyday si baby lalo na kapag naririnig na nya yung music parang alam na po nya yung routine namin. hehe

8mo ago

Yup, kapag 3rd trimester po di na po masyadong magalaw base po sa mga article about pregnancy na nababasa ko.

magalaw po skin ..lakas nga po ng sipa ei ..

8mo ago

magalaw na siya mi. siguro pagod lang talaga ko nun at daming labahin hehe

Related Articles