Any thoughts kung ano po mga tong reddish na spots? 22 weeks preggy..

Hindi naman po makati, saka lang po sila nag a appear tuwing gabi,nawawala din po kinaumagahan... 3 nights na pong ganito.. salamat po sa mga sasagot...

Any thoughts kung ano po mga tong reddish na spots? 22 weeks preggy..
1 Reply

Ganyan din po ako nung buntis ako, nung nanganak po ako nawala na po.

5y ago

ahh ok thanks po mommy, atleast nabawasan po ung worry ko... 😊

Related Articles