CAS 6 months

Hello. Hindi naman po kami nirequire ng OB ko na magpa-CAS pero gusto ko. Gusto ko na din sana isabay para makita ang gender. Nagpoprovide po ba sila ng photo or need ko pa ng separate n pelvic ultrasound para makakuha ng photo for remembrance? Salamat po. #firsttimemom #firstbaby

3 Replies

6 months din ako ngpacas pero sabi ng ob ko ung photo remembrance much better kong 8 months na dw para di na dw skinny si baby. kasi 5-6 months medyo skinny butot balat palang dw sya