CAS 6 months

Hello. Hindi naman po kami nirequire ng OB ko na magpa-CAS pero gusto ko. Gusto ko na din sana isabay para makita ang gender. Nagpoprovide po ba sila ng photo or need ko pa ng separate n pelvic ultrasound para makakuha ng photo for remembrance? Salamat po. #firsttimemom #firstbaby

3 Replies

hi! yung CAS ay thru pelvic ultrasound.. ang kaibihana nya lang sa routine ultrasound mas invasive yung chinecheck kasi buong development ni baby yung tinitignan from head to toe kasama organs ni baby.. in my case nung nag pa-CAS ako nag bigay yung sonologist ng copy ng ultrasound..

tinutukoy nio po ba ang 3D photo? hiwalay pa po un sa CAS. kung photo ng genitalia (like for gender reveal), makikita na sa CAS. binibigay naman un sa sonogram, pero irequest nio na rin para makuhanan ng malinaw para sa remembrance.

6 months din ako ngpacas pero sabi ng ob ko ung photo remembrance much better kong 8 months na dw para di na dw skinny si baby. kasi 5-6 months medyo skinny butot balat palang dw sya