Baby#2monthsold

Hindi naman Laging ganyan minsan lang pero ngayon napapansin ko ilang Araw naman na walang kasamang dugo.nagpunta kami pedia inexam din dun poop nya pero negative daw tas Sabi ng pedia ok lang daw yun #respect # 2monthsold

Baby#2monthsold
3 Replies

same with my baby, sb ng pedia surgeon most likely sa colon ang bleeding dhl fresh ung dugo. Yung pedia ni baby asked me to refrain consuming dairy products. Try mo momsh. Ng ok poop ni baby. Two times dn kc tinest tae nya, negative dn.

Baka need nyo magpa 2nd opinion? Ilang araw na po ba may dugo ang pupu ni Baby?

breastfeed po ba kayo?