SINO SAME CASE KO NA INATTACK NG ACID SOBRANG HIRAP DI MAKA KAIN NG MAAYOS LAGING SUMUSUKA

Hindi naman ganito sa first baby ko sobrang hirap talaga.

3 Replies

Ako po. May Hyperemesis Gravidarum po ako o sobrang pagsusuka. Nagcconstipate na din po ako nang sobra dahil kahit tubig naduduwal ako. Mga prutas na dati kong gusto, nasusuka ako pag natitikman ko. Ang hirap po. Kremil s o gaviscon sinusuka ko din po to the point na na ospital na ako at nasweruhan. Sa ngayon on going pa din ibang meds ko hanggang magsubside daw po ang sintomas.

ganyan po talaga pag first tri, nagpa checkup na po ba kayo? para maresetahan po kayo ng vitamins at makakain kayo kahit konti

Take Gaviscon sachet po, it helps po. Safe sa preggy.