Normal lang po ba sa 2 months old baby na ayaw na mag pabuhat ng pahiga lalo na pag antok ?

Hindi na rin pampatulog yung dede ko kasi ayaw nya mag pahele ng nka higa naiirita sya.

3 Replies

depende lng po talaga siguro sa baby. ung baby ko din mamsh may mga bago syang gusto ngaun, di katulad 1 mo. before na kahit nakaupo lang kami tapos karga ok na sa kanya. ngaun kailangan nakatayo na hehe. find out nio nalang po ano bago nyang trip. baka magbago din po yan habang lumalaki sila :D

kung nasanay po, oo. mga in laws ko tuwing gising lagi binubuhat ako tuloy hirap ngayon. lahat sila balik work na. ang ending ako ang hirap

1y ago

mag buhat buhat*

Haha so cute lumalabas na personality. Just let him be mommy unless di po nag eease yung pagiging iritable po niya.