Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Setyembre 2024 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

6 Replies

Kung buntis Ka Suma kana sknya palagay mo my trabaho asawa ko makakita Ka LNG Ng konting Pera akala mo mayaman sya ay naku cge sayo na Siya para ikaaw Naman ung tumikim SA dinaranas namin Ng mga anak niya

di Ka nalang mahiya makikipagkita kapa SA asawa ko sa hotel pa gagu malandi pokpok sobrang sabik Ka Naman SA titi no Di kanalang bumili Ng talong wala kapang sinagasaan na pamilya

nabuntis Ka Pala Ng asawa ko hahahaha malandi Ka KC Di mo ALAM ung lake Kung nay asawa oh wala Panay pakanton mo sa hotel gagu Yan tuluy nabuntis Ka EDI magsama kayu mga gagu

sinolo mo nalang Sana ung kalibugan mo sabagay same Naman kayung huhaw

kaya sorry Ka kawawa ka pati magigung anak mo

👌