Pakiramdam mo ba ay walang nakakaintindi sa iyong sitwasyon ngayong buntis/magulang ka?

Well, hindi na ngayon. Welcome sa Birth Club Hunyo 2021 Lahat ng nandito ay nasa parehong sitwasyon mo. Kaya naman malaya kang makapagtatanong. Ibahagi ang iyong mga karanasan para makatulong sa iba. Magkaroon ng bagong kaibigan At ang pinakamahalaga sa lahat, ‘wag kalimutang magsaya Dahil mas masaya ang iyong pagbubuntis at pagiging magulang kapag may suporta galing sa mga taong nakapaligid sa’yo!

44 Replies

Hi po mga mommies,,ask ko lng Po if pwede na Po bby ko Ng yakult,6months plng Po cya,,. Or Kung Anu pong mabisang gamot sa nagtatae,ung tae nya KC malapot,at parng sipon,,pero di nmn cya nag susuka,.nilalagnat cya pero nawawalan din nmn Ang lagnat pag npainom ko nmn cya Ng tempra,..mga mommy help nmn Po...??

May ka birthday ba dito si baby? June 15 kami. Happy 5th months to all the june babies and mommies. Paweeeerr! Hehe

to mommas who gave birth last june, here's your birth club 💙❤

Hello po! Tanong ko lang sana kumg normal lang ba na maitim ang dumi ng anak ko, 4mos pa po xa, Salamat po

june 4 po first baby ku boy po cia mag 9months na nxt friday..lapit na mag 1 ang mga june baby 😍😍

2y ago

mag 1 yr nadin bb ko in June 😀

Hi, matanong kolang po kung ano po ang pwedeng gamitin na pang facial for lactating mom? TIA

June 4 po, baby girl, simula pagka panganak niya hanggang ngayon iyakin parin siya😢

3y ago

Na experience ko po yan sa anak kung panganay, cgro normal lang,may mga bata talaga naiyakin,pro pa check up muna rin para maka xure

Hello mga team June. june04 ang baby ko, baka may kabirthday siya. hehe

June 15th si baby hello mga momsh baka may ka birthday dito si baby hehe

hi team June, anlikot n nila, ayaw uminom ng vits anlilikot hahaha