sobrang nakakapag taka na talaga hayys😔😔😔

Hindi na mawala wala yung spotting ko simula nung first trimester hanggang sa nag third trimester nako almost complete bedrest antibiotic fruits water vitamins walang palya araw araw lagi ko kompleto nagagawa nag ask Nadin ako sa OB ko chineck na lahat ng result okay naman lahat healthy naman si baby okay mga movements nya. kaso kada May makikita ako na spotting sobra nagwo-worry ako diko na alam kung ano paba ang mali o kulang #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

sis naging ganyan ako sa pangalawa Kong anak.. yung buong pagbubuntis ko lagi ako may dugo.. pero nairaos ko normal wla nmn naging problema.. wla dn nmn nireseta na gamot sa akin nun sa lying in everytime na mag pacheck up ako.. bsta pinabed rest ako ng one week nun mga 5 months na tyan ko nun., kc hnd madetect ang heartbeat. .

2y ago

hirap talaga makampante mi everytime na may makikita ako na ganon. Normal naman lahat ng result mi. ang pinagtataka ko lang diko alam san pa nanggagaling yung spotting isang buwan nalang din naman manganganak nako

wag ka mastress... I bedrest mu lng.. basta Alam ni ob na ganyan sitwasyon mu, . pray ka lng lagi..

active po ba kayo sa sex ni mister? madalas kasi yun yung dahilan especially healthy naman si baby

ano po sabe ng ob nyo mii tungkol sa pagispotting nyo?

2y ago

Bumalik kana ba ulit sa ob mo mii nung bumalik yung pagspotting mo ? Ilang months kana now mii?