Hindi na ba advisable gumamit ng mga sippy cups dahil madalas pamugaran ng molds?

4 Replies

For me, ok pa din naman gumamit ng sippy cups especially if your baby is just learning how to drink on his own. Just make sure to check lead always, ung malapit dun sa silicon part kung saan dumadaan ung iniinom ni baby kasi according to the article I read, doon namumuo ung molds.

Kahit naman hindi sippy cup ang gamit ng anak mo ay kailangan pa din hugasan at patuyuin ng mabuti para hindi mag build ng bacteria na maging cause ng pagkaka sakit ng mga bata.

Super kadiri yung video ng sippy cup na puro amag. Imagine mo ipapa sipsip mo sa anak mo yung milliong milliong mikrobyo na andoon. No thanks na lang.

Lagi lang dapat maayos ang linis. If maari, i-dis-assemble lahat ng parts para masabon, mabanlawan at mapatuyo ng maayos para iwas sa amag.