35 weeks preggy ang sakit² na ng lumbar/panlikod ko 😭 at saka hita ko😭😭

hindi na ako masyadong makakalakad sa sobrang sakit.😭 hindi narin ako masyadong makatulog tuwing gabi😭 #pregnancy #1stimemom #bantusharing

2 Replies

Alalay lang po kasi ako ngaun sa paglakad lakad. Nag eexercise lang ako para bumalik sa tamang pwesto si baby tapos 30 mins walking. Un po kasi ang advised sakin. Mahihirapan kasi kami at malamang ma CS ako kasi naka transverse pa sya.

Ako po 36 weeks wala pang sakit na nararamdaman. Ang winowork out ko po ngaun ay ung pag balik sa pwesto ni baby. Umikot kasi naging transverse position nya. Haist!. Ni reready ko na nga sarili ko sa CS 😑

3y ago

Magkakaiba po kasi tau ng katawan. Nasakit din naman po puson ko pero sa gabi lang lalo na pag nagbabago ako ng posisyon sa pag tulog. Onteng ingat po kasi 2 weeks pa para mag full term si baby nyo.

Related Articles