Super confused

hindi ko po alam kung sign po ba ng buntis yung nararamdaman ko kase po kinakabag po ako 5 days na tapos ihi din po ako ng ihi tapos naduduwal po ako pag nakakamoy ng di maganda feb 2 nangyare yung make love tapos naramdaman kopo yung symptoms saktong kaka 1 week po sign poba yon??

3 Replies

mag p.t ka po dun m po malalaman kung preggy ka . pag 2 lines positive po un pag 1line lng negative po un

Pacheck k sa ob and try mo mg pt pagkagising ng umaga, effective sa morning

Try mo mag pt sis... Sa unaga first ihi mu. Cgurado yan

Related Articles