iyakin si baby

Hindi ko na alam mGa momy ang gagawin ko kay lo ko sa gabi. Iyak sya ng iyak sa gabi. Ayaw dumede. Ok nmn ang diaper. Pagkakadede iiyak uli breastfeed man o formula. Bsta iyak sya ng iyak... nkkastress. Yung hnd mo alm kung ano problema ng lo mo. Tpos sinearch nmin ni hubby sa google.. Colic baby daw. Yung gusto lng nya umiyak at nagaadjust pa siguro sa environment. By the way 12 days na si lo. Haaayy. Pero ano kayang pwede kong gawin pra hnd na sya magiiyak sa gabi. Kakaawa na e. Tska prang nawawala ako sa sarili ko kasi hnd ko alm gagawin. Minsan nakatulala n lng ako habang tinitingnan syang umiyak. Haayy. Hnd ko na alm gagawin ko. Help po. Haayy

1 Reply

Ipaburp mo sya mommy. Ihele mo hanggang makatulog. Icheck mo rin kung masyado mainit o malamig sa room nyo baka hindi sya comfortable. And lastly, icuddle mo po. Nasa adjustment period pa sila