Spotting (pagdurugo)?

Hindi ko alam pero hnd sya spotting kasing ilang days na sabi ng ob ko bedrest lang daw tas magtake ng pampakapit kakainom ko lang ngaun nakakatakot po kasi meron papong lumalabas na dugo pakitulungan naman po ako kung anong mga gagawin ko please po natatakot po ko mawalan ng baby😢😢😢😓 #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Replies

same po tayo sis. 6weeks and 6days nman akong pregnant and first time mom din gnun din ako umiinom ng pampakapit pro nagspotting pdn ako. sbe din ng ob ko bedrest lang pro nakakabahala, ayoko mawala bby ko😢

puntahan nyu ob nyu po para malaman nya po..