Pedia Day

Hindi ko alam bat naging matatakutin tong mga anak ko pag nagvivisit kami sa pedia nila so today, sabi ko punta kami sa mall, ayun ang bibilis magbihis, tapos ung panganay ko, pagdating ng hospital, ang sabi skin: "Mama, where's the mall?" Kayo ba mga mamsh, paano nyo na-jojoke time mga bagets nyo?

Pedia Day
1 Reply

Sabihin mo sakanila ang totoo. (In a nice way) Pero comfort mo parin sila kapag sobrang natatakot na sila. Try hug them or bilhan sila ng fav nilang food.