Delayed Menstruation

Hindi kasi ako mapanatag. Im 9 mos post partum and CS pa. Possible ba na mag skip ang regla ko. i mean regular kasi ako nung dalaga ako. Una akong nagkaron nung 6 mos pa si LO. then niregla ulit ako nung wala pang 1 month simula nung niregla ako nung feb. Last regla ko is April first week. Pero until now May na hindi pa ko dinadatnan. Nag pt ako twice negative naman. No symptoms. Ang tanging nararamdaman ko lamg is masakit ang puson at balakang ko yung sign na rereglahin na ako. Pero di pa rin ako mapanatag. Ayoko rin naman sundan si LO kasi baby pa sya. Gusto ko muna sa kanya naka focus ang buhay ko. Hayyyy. Hindi talaga ako mapanatag. Meron ba sa inyo na katulad ko mga mamsh?

1 Reply

Once reglahin mommy need na kase dapat mag family planning. Anyways next week pt ka ulit if negative padin baka delayed lang talga