11 weeks

Hindi ganyan kalaki tyan ko ☹ napaparanoid ako kase para di nalaki tyan ko super excited pa naman kame ni hubby ☹

11 weeks
29 Replies

Dont worry po. Thats normal po. Usually naman po by 6 to 7mos pa nalaki ang tummy base on my experience :)

Wala pa talagang bump at 11 weeks sobrang liit pa si baby sa loob. 6 months pa lumalaki ang tyan. :)

sis maliit pa talaga yung tiyan during 11 weeks hehe kasi maliit pa rin naman si baby by that time.

Sis mga 6 mos up dun na sya lalabas hehe better enjoy it na hirap n matulog pag malaki tiyan hehehe

ok lng yan sakin flat yung tyan ko hanggang 5 months, minsan prang busog lng, minsan flat nmn

Ok lang yun mommy. Ako din di halatang buntis that time. Lalaki din sya eventually. :)

Okay lang po yan ako. 18 weeks pero maliit paden sya. Lalaji din yan si baby💓

Hindi pa yan lalabas mommy. Usually 4th month pa yan. Maliit pa si baby 11 weeks

Parang busog lng Ang gnyan weeks momi.lalaki din ung tummy mo.

Okay lang po yun, 8months na ako now pero hindi ganun kalaki.