Preemie baby boy

Hindi comfortable si baby, nhihirapan umutot to the extent n namumula. Minsan naririnig ko kumukulo tyan nya. Anong gagawin ??

2 Replies

Nahihirapan din ba sha mommy magpoop mommy? Ilang months na sha? Common sa preemie formula-fed babies ang constipation di pa daw kasi mommy fully developed ang GI tract nila. Try mo mommy bicycle legs, baka need din change ang formula milk (nakakairitate ng tummy nila ang whey or soy based milk). If breastfed naman mommy si baby baka need mo change food na naeeat mo mommy baka may nakakain ka na sensitive ang tummy nya.

4y ago

Ganyan din si baby girl ko mommy until now - i gave birth Nov 18, 2019 and I’m exclusively breastfeeding. Madalas ganyan si baby ko if nakakain ako corn or mejo spicy food (pasaway na mommy). I try to avoid naman in as much as i could. :)

same ganyan din si baby ko