Paglilihi ng Bigas

Hindi ba nakasasama ang pagkain ng bigas habang nagbubuntis. Kasi naglilihi ako sa bigas

5 Replies

stop nyo po ang pagkaen ng bigas. If ever na hinahanap nyo po un lasa try nyo po kumaen ng iba maybe maasim or matamis para malessen lang un lasa na gusto nyo.

Masisira po ang ngipin mo. And madumi po sa baby ang bigas pag lumabas po baby mo nakadikit kay baby mo yung bigas.

4y ago

wtf! Are you kidding right? Paglabas ni baby nakadikit yung bigas? PATAWA HO KAYO!😂

Don't know po. Ako nga nag lilihi sa chichirya, inistop ko baka magka uti ako

Wag po. Nakaka cause po yan ng anemia.

Bigas talaga sis? Yung hindi luto?