35 WEEKS

Hindi ba dilikado manganak or OK naba yan sa labor. Hindi ba dilikado sa baby yan kahit 35 weeks lalabas na sya? Plssssss Reply nmn kau Dyan

1 Reply

37-40 weeks po ang full term. Pre mature po kapag 35 weeks pa lang

5y ago

Pampalambot po yun ng cervix. Depende po kung gaano katagal effect nun sayo. Meron ksi sa iba na hours or days lang umeeffect na, sa iba naman weeks pa. Baka mapaanak ka ng maaga kung bumukas agad cervix mo. Mas okay siguro kung 36-37 weeks bago ka magstart nun para full term na. Pero ask mo din ob mo