May nadengue n po b dito in your trimester need advise po .nadengue po kase ako 7 months pregnant nk

Hindi ako nakaconfine kasi ngayun lang nalaman na dengue nung nagkarashes ako . Dhil una palang sa mga hospital ngayun covid agad ang sinasabi kahit may possible pang pwedeng maging sakit. Nalaman ko now pang 7 days na and wla nakong lagnat at pagtatae pero mababa ang platelets ko. Advise naman po sa nkaexperience kmusta po ang baby niyo?

1 Reply

read po ito mommy baka makatulong: https://ph.theasianparent.com/dengue-during-pregnancy