hindi ako makatulog

Hindi ako makatulog ng maayos dahil sa mga problema. Minsan napspanaginipsn kopa.

2 Replies

mommy u should avoid getting stress lalot preggy ka . . kawawa si baby nyan nalulungkot. kung ano man pong problema ang pngdadaanan mo ngayon lift it up to the Lord .. isuko mo lahat sa Kanya at Siya na ang bahala. Basta gawin mo ang part mo na magtiwala sa Kanya, at sa sarili mo. try mo lang gawin yun mommy and makakatulog ka ng maayos 😉

Hi sis. Please don't stress yourself, hndi kasi healthy sa pagbubuntis mo. I hope this article can help you. https://ph.theasianparent.com/anxiety-at-stress-habang-buntis