buntis kaya ako?

hindi ako dinatnan ng seprlt until now,12 days delay ako sabi sa flo app,ung symptoms ko po is para akong lalagnatin lagi,lagi masakit ang ulo,mainit ang katawan,laging galit,masakit puson at likod,makati nipple at boobs,sumasakit ang gums,antukin,sumasakit ung legs

1 Reply

Hindi po ba kayo stress? minsan po kasi kapag stress, na dedelay kahit regular. Na try nyo na po bang mag PT? try nyo pong mag PT to find out po kung buntis kayo or hindi. better na mag pa blood test po kayo para ma assure rin po ninyo.