Bukol sa ulo

Hinabilin ko muna kasi anak ko sa kuya ko dahil nagpprepare lang ako ng pagkain niya. Pinapalakad nya daw tapos bglang nadulas si anak hawak nya sa katawan kaso na out of balance na umikot si anak sa pagkakadulas napatama yung side ng ulo sa semento ang masama pa e may isang maliit na bato sa pinagbagsakan ng ulo nya kaya nagbukol hays. Ano po ba dapat gawin na sa bukol? nayelohan ko na naman po agad tapos hndi na po namumula. Kanina pa naman po umaga nangyare 8am. Di ko naman agad pinatulog syempre and as of now wala naman pagssuka or lagnat super sigla parin naman after nya magiiyak super likot na po kasi ni lo and di naman sya tamlay. Turning one na po ngayong jan 8.

1 Reply

Obsrve nyo pa rin mommy, pag after 24 hours at okay lang sya, then ayos lang po yan. Ilang beses na rin po nagka bukol anak ko, hindi talaga maiwasan sa age nila. https://ph.theasianparent.com/bukol-sa-ulo-dapat-gawin