7 mos pregnant

Hilig ko sa sweets pero baby boy ang baby ko hahahaha

16 Replies

Ako hilig ko din sa matamis ngayon sis 8months na me, ang lagi kong kinakain yong donuts na bavarian flavor 😂 ang hirap iwasan nakakabili lang ako satwing lalabas ng bahay 😁

Aq nmn ayaw n ayaw q ng sweets...Mas gusto q maaalat at maanghang....Pero baby girl baby q 😂

Wala naman po yan sa gender. Talagang unique ang bawat pagbubuntis

Ako din 7mos npapahilig sa sweets hirap pigilan..twin boys😊

Same here..pero iwasan mo na at nakakalaki ng baby yan

Me too. Kaya lang need na magdiet 😭

Same po and baby boy din ngayon

Me too when i was pregnant haha

Myth lng po ksi yan hehe

bawas po baka tumaas sugar

5y ago

Oo nga eh. Kaso ang hirap iwasan. Pero di naman ako araw araw kumakain ng sweets kaya oks lang