กระเป๋าแม่ลูกอ่อน 1390บาท

***Hikiddy283583/ Momsale375/ PD3452*** เปิดพรีออเดอร์ กระเป๋า แม่ลูกอ่อน ที่นอนเด็กพกพา 2in1 ราคาถูก - เป็นได้ทั้งกระเป๋าใส่สัมภาระของลูก เมื่อกางออกสามารถเป็นที่นอนพกพา หรือใช้เปลี่ยนผ้าอ้อมลูกได้ - มีช่องใส่ขวดนม ใส่ได้3ขวด มีแผ่นเก็บความร้อน-เย็นได้ค่ะ - กระเป๋ากันน้ำ ทำความสะอาดง่าย - น้ำหนักเป๋า 1.5 กก.ขนาด 32*42ซม. เตียงพับเด็กยาว 70 ซม. กว้าง 32 ซม. (ใช้เป็นที่นอนได้สำหรับเด็กแรกเกิด-6เดือน) - มี 3 สีให้เลือก เขียว, เทา, ดำ >>>ราคาใบละ 1390 บาท

กระเป๋าแม่ลูกอ่อน 1390บาท
4 ตอบกลับ

สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) เพจ: https://www.facebook.com/momsabuy โทร: 083-544 1781 (นุ้ย)

มี3สีค่ะ เขียว ดำ เทา

มี3สีค่ะ

เก๋ๆ