anong klase po ng panganganak ang pwede sa may hika

May hika po ako ano po ang best type ng panganganak ang pwede sa akin? First time po ako natatakot naman po ako mag normal baka po kasi kapusin ako sa hininga ? Or cs po ba ?

2 Replies

I have asthma also, Dumaan ako sa Induce Labor nauwi sa CS pero di dahil may Asthma dahil sa hirap ako tumaas cm ko nun. Practice mo ang breathing momsh sobrang importante na makahinga ka ng maayos pag na nanganak ka. Practice po. Kaya mo inormal yan. 🤗

May oxygen naman pong nakalagay mommy sa ilong mo. Kaya hangga't maaga po practice na po ng proper breathing during giving birth. 😊