MY BABY IS A MIRACLE BABY

Hiii! Sino po dito yung same experience with me? Nanganak po ako ng walang heartbeat ang baby ko, ni-revive lang po siya, and thankful po ako sobra! Sa mga miracle baby po ng mga Mommy diyan! Hi! Care to share your experience din po?❤️ Ako po ko kasi umiyak nung na-witness ko na nagbringback to life ang baby ko. Thank you Lord and sa midwives ng maternity clinic na inanakan ko.❤️

23 Replies

wow congrats mamsh fighter po si baby,,

Congrats mamsh! God is definitely good!

God is good momsh..fighter si baby 🙏

Wow congrats po! God is so good talaga

4y ago

Yes po, He is the Best!🤗❤️ so thankful po na narevive baby ko!❤️

God is indeed good.Congrats po

🙏🏻🙏🏻❤️❤️

Wonderful story po Godbless

Glory to God ❤️🙏

Congrats mommy

Congrats po