worried

Hiii mga momsh I'm now 6 weeks pregnant, but worried lang ako kasi since nung malmn kong buntis ako till now madlas pading kumikirot ung leftside na puson ko minsan pate balakang. Is it normal po ba??? Last na visit ko sa ob baka sa uti dw, di p ksi ako nkkablik sa ospital para mgpalaboratory kasi next month pa sched ko ule sa ob. Nangangamba lng po ako for my first child ?

6 Replies

Usually naman after 1 hour lang ang result ng urinalysis mamsh. Try mo nalang sa hospital pacheck. From there makikita mo na if may UTI ka. Pwede ka rin pa papsmear baka may infection ka rin. Minsan naman dahil daw sa kabag. Every kailan ba sumasakit?

5y ago

Ako rin kasi may kukirot sis. Then pina Urinalysis ako ng OB ko then nung nakita niya walang prob baka nga raw kabag. The following day meron nanaman pina tvs niya ako pero ayun ok na ako now. Kumusta ka?

Hi sis aq din ganyan pero 4mon plng bby q sa tummy pinahilot q sya kc sabi nila mababa daw,,, then kinabukasan pumunta aq sa ob nun ok nmm results ko sa prenatal.. kaya snbe q sumakit lagi kaya binigyan nya aq pampakapit...baka sis mababa ung bby mo

5y ago

Hi mamsh pwede po pala na ipahilot na ang 4mos? Ako po kasi mababa inunan and lage ang umiinom pampakapit kasu may konti konti spotting ako. Mababa po kasi matress ko sabi sakin ng mga kakilala ko ipahilot ko daw pag 5mos na. As of now kasi 17weeks nako advise pako bed rest kasi may spotting ako

always consult to your OB sis. plus, any pain na intolerable, hindi na daw un okay as per may OB.

Palab kna momsh agad para malaman mo ..

Pacheck up po kayo sa ob nyo,

Inom kapo sabaw ng buko