Mild cramping

Hiii 🙂 1 week delayed na po ako, and 2 beses na po akong nag pt at positive po lumabas parehas. Nakakaramdam lang po ako ng mild cramping. Normal lang po ba yun? Thanks po!

4 Replies

Msakit po ba puson mo momsh? Ngpachek ka na po ba ky OB? Bka need nyo po pampakapit.. sakin kasi before my UTI ako kya plagi msakit puson ko.

4y ago

Thank you so much sa infos momsh! 🥰 pacheck po ako sa ob this week. Medyo kabado lang kasi first time hihi.