Some little questions lang

Hii . Just want to ask kung may candles din ba kaming parents na magpapabinyag? I ordered 16pcs na kasi which is sakto lang sa godparents, ngayon naisip ko baka kulang. Secondly okay lang kaya na 2weeks before ako magbigay ng invitations sa mga ninong at ninang. Sinabi ko palang kasi noon na kukunin ko sila pero end of November lang kako ang date, wala pang sure date. Gagawa palang kasi ako . Tyyy Third. Sabi kasi ni MIL na yung sure na makakaattend ng maaga nalang yung isusulat namin dun sa simbahan and yung ibang god parents pupunta nalang sa simbahan kahit hindi nakalista may bayad din kasi lista. Lahat ba sila may hawak na candles? Or yung nakalista lang na lalapit.? Sorry andaming tanong mga mima hahha salamat sa sasagot 🥰 #firsttimemom #pleasehelp

3 Replies

1. Yes may candle din na hawak ang parents. 2. Yes pwede namang 2wks prior pero expect na may di makaka attend since short noticed. 3. If I'm not mistaken, di naman po need isulat lahat ng names ng god parents kasi ang ma ilalagay lang naman sa baptismal cert ay 1pair... With that, isulat po yung pinaka sa tingin nyo e magagampanan po talaga ang pagiging ninong at ninang... With regards sa kandila, depende po sa inyo kung lahat po ay bibigyan ninyo... In our case, ang binili at binayaran lang namin sa simbahan na kandila ay yung mga sure na makakapuntang God parents..

10mo ago

Hindi po nang daya.. Sadyang 1pair lang ang hininging name samin para sa baptismal cert.

1. May candles din po ang parents. 2. I think it's okay lang at nasabihan mo na naman sila ng mas maaga. 3. 1 pair lang ng Godparents ang hinihingi ng church. Yun yung isusulat nila sa Baptismal Certi. The other Godparents ay may hawak ding candles. * Alam ko po may bayad ang pagpapalista but hindi po bawat name ang bayad.

uppp