#nakunan po!!

Hii po!sino nakunan dito pwede poba hindi na raspahin mag 3month pala naman po tyan ko, then dinugo naman po ako pero wala pong lumabas sakin na kahit ano parang di mo papigilan yung dugo ask kolang po!!

2 Replies

Pwede kung complete abortion at walang natira, may risk Pag may natira sa matres mo, mabubulok po siya sa luob at malalason dugo mo bukod dun common complication duduguin ka ng duduguin. safe pa rin kung mag paparaspa ka para sigurado na wlang natira sa luob.

Need raspahin pra sure walang naiwan