CalMag vitamins

Hii po mga mommies ask. Lang po may neresita din po ba sainyo ang OB nio ng CalMag calcium and magnesium po ata yan nabasa ko a google medjo po nagdadalwang isip ako inumin sya kasi nakalagay po sa google is masama daw sa buntis ang magnesium sino po dito ang umiinom ng ganyang vitamins and nakatulong po ba sya salamat po im 36 weeks pregnant #1stimemom #advicepls

CalMag vitamins
1 Reply

Hi Mommy ! safe yan kasi reseta ni OB mo yan kaya ka niresetahan niyan para hindi rumupok ang mga ngipin at buto natin ,dahil kadalasan sa mga bagong panganak rumurupok at nasisira ngipin

Related Articles