BaBy

hii mga mommie sino diTo aUgust ang due date .... ako august 17 due date ko ..pero sabi niLa parang hindi na daw aabot sa due date .kasi daw po subrang baba na daw ang tummy ko ... totoo po ba yun ?? 35 weeks na po tummy ko sa friday ..

29 Replies

August din due date ko. D ko alam kung aabot o lalagpas ba ako sa edd..

Ako mommy due ko Aug 22. inay-E ako ng OB ko kahapon close pa din cervix ko.

aug 29, ang laki laki na ng tyan ko diet naman ako pero bat ganun.

Hello mga sis panu ba bilangin ang weeks ng pagbubuntis? Thanks po

Possible po na di umabot sa due at pwede ring lumagpas ng kaunti.

Pareho tayo momshie, august 17 dn due ko, mataas parin tyan ko

Hindi naman depende sa laki ng tyan ang schedule mommy.

Ako po August 8 pero last ultrasound ko dina aabutin

Aug.20 due date q..😍 32weeks n po kami

hello sis nanganak knba? aug 17 din kc due ko

5y ago

ahmmm hindi ehhh .. tsssK .. sa 14 blik ko .