just mum .

hii mga mommie norMaL lang po ba sa buntis ang subrang pangangati ng pempem .. tssssk ... ask lang po ..?

33 Replies

Di po normal yan, nagkaganyan aq dahil nasobrahan aq sa sugar intake. Niresetahan aq ng gamot ng ob q dati.hindi lang sa pempem aq nangati dati halos pati sa buong katawan. Kaya bawas din tlaga sa matatamis kc yan ang gustong gusto ng bacteria.

Hindi po normal yan. Bka may teast infection kna mommy. Kelangan yan ma treat before giving birth. Possible mgka infection din si baby pg normal delivery. Pa asvise po kau sa OB.

hindi po. pa check kau sa ob nyo pra matingnan at magamot agad. baka po my bacterial infection kya nag iitch, curable nman po yan with the right meds.

Can be yeast infection. Pacheckup ka, reresetahan ka ng antibiotic na pinapasok sa pempem.

Lagi ka po mag wash at palit tapos.ang gamiting mong fem wash ay betadin yung violet

Hindi po normal ang pagkati ng pempem buntis man or hindi.. Pcheck mo po s OB..

Consult your OB. Try to use mild soap at mild detergent to wash your undies..

Infection yan , pacheckup ka reresetahan ka ng ob mo ung pnapasok sa pempem.

Amy infection po cguro. Kaya cguro need i papsmear buntis para malaman.

not normal cz..makati lang cguro pg patubo n yung hair aftr shave..