First time moms

hii mga mamii, kamusta naman po feeling ng mga ftm jan? lalo na mga single moms. pano nyo nakakayanang alagaan si babyyy. any tips po. thanks

1 Reply

Basta para sa mga anak n10 kailangan kayanin mga mamsh kahit mapaFTM kp or single mom. Kapag nkkramdam ka ng depression lage mu iicpin kaya mo pra sa baby ko. Para makikita mo syang lumake. Wag ka mgpapakaen sa depression. Lage mo iicpin andyan c God . Kung di mo n talaga kaya lets talk. Para gumaan naman. 🥰🥰