23 weeks en 5days

hii mga ka momshh posible ba n maging suwi ang baby ko kasi nag pa ultrasound ako kahapon yung paa nia nasa puson ko kaya di nakita gender nia 😔 subrang exited pa nmn ako malaman gender ng baby ko kasu ayaw nia mg pakita 😅 #firstbaby #1stimemom

23 weeks en 5days
2 Replies

Yes mamshie ako po 21weeks nalaman gender sinabay sa CAS utz kaso nakita BREECH sya so suhi pero sabi ni OB malaki chance nya umikot pa sya. ☺️ Kain ka mamshie sweets konti or ice cream bago ka UTZ pra maging active sya ☺️

hello mommy check nyo po sa ultrasound result paper makikita nyo po doon kung anong position ni baby.